โฆษณา จาก Sponsor

ปัญหาของการใช้โปรแกรม Artcam จากประสบการณ์ที่เราได้สอน ผู้ใช้ มาเป็นจำนวนมาก คือ เรื่องของการฝึกการเขียนเส้น Vector  ซึ่งมีความสำคัญเป็นอย่างมากในการเริ่มต้นไม่ว่าจะเป็นการสร้างงานชิ้นงานสำหรับทำงาน CNC หรือ สร้าง 3D Model ดังนั้นใน วีดีโอคลิปต่างๆที่มีอยู่ในบทความนี้เป็น วีดีโอคลิป ที่แนะนำการเขียน Vector อย่างมีประสิทธิภาพ  จึงอยากจะแนะนำว่าหากท่านผู้เยี่ยมชมสนใจที่อยากจะเขียนงานด้วยโปรแกรม Artcam ให้ได้

สิ่งแรกที่ต้องทำคือการฝึกฝนในเรื่องการเขียนเส้นเวกเตอร์เป็นอันดับแรกตามคลิปแนะนำที่เราแนะนำท่านควรจะต้องดูให้มากที่สุดเพราะว่าในวีดีโอเหล่านี้จะมีเทคนิคต่างๆแนะนำอีกมากมายครับ 

ข้อแนะนำ ควรดูตามลำดับที่แนะนำให้ครับ

 


 

 

 

 

 

 

 

 


 Link ช่อง Youtube https://www.youtube.com/c/panmaneecnc/search?query=artcam%20basic

 

แนะนำ ให้ศึกษา part 1 ก่อน เนื่องจาก หัวข้อนี้ จะกล่าวถึง การเพิ่มทูลส์ ,การแก้ไข สร้างแบบ การแก้ปัญหาเพื่อให้ได้งานตามต้องการ .การลงมือปฏิบัติ ฝึกฝน ระหว่างฝึก จะทำให้มีเทคนิค การขึ้นงานได้เร็วขึ้น. 

หากงานมีข้อกำหนด ที่จำกัด จะมีวิธีการแก้ไข อย่างไร , การเพิ่มทูลส์ จะใส่รายละเอียด ไหนบ้าง จะกล่าวถึงในVDO part นี้ และ จะทำ part อื่น ที่เกี่ยวข้องกัน ตามมา

 

ข้อแนะนำ ควรดู VDO ตามลำดับที่แนะนำให้ครับ และ ควรอ่าน หรือ ดูวีดีโอให้ครบก่อนจะตั้งคำถามนะครับเพราะมันมีรายละเอียดปลีกย่อยอีกมากมาย หากท่านต้องการรู้เฉพาะจุดเพื่อแก้ปัญหา ท่านจะไม่ประสบความสำเร็จในเรียนรู้ การทำงาน หรือ การใช้งาน CAD Cam

Link ช่อง Youtube https://www.youtube.com/c/panmaneecnc/search?query=artcam%20basic